GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Danh mục sản phẩm

Trang chủ

»

ĐỒ DÙNG HỖ TRỢ SPA

»

Ghế spa - massage

GHẾ SPA - MASSAGE

Đá Massage toàn thân

27 đã xem
Đá Massage là một dụng cụ Spa bắt buộc trong liệu pháp massage đá nóng. Dưới những thao tác đặc thù phối hợp cùng đá massage, liệu pháp massage bằng đá nóng giảm căng thẳng cơ bắp, làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.
 
Giá: Call
Chat với chúng tôi:
Đá Massage là một dụng cụ Spa bắt buộc trong liệu pháp Massage đá nóng. Dưới những thao tác đặc thù phối hợp cùng đá Massage, liệu pháp Massage bằng đá nóng giảm căng thẳng cơ bắp, làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.
Công dụng đá Massage là một dụng cụ Spa bắt buộc trong liệu pháp Massage đá nóng. Dưới những thao tác đặc thù phối hợp cùng Đá Massage, liệu pháp Massage bằng đá nóng giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.  
             
    
                                                   
Đồng thời, sức nóng của Đá Massage còn kích thích cơ thể bài tiết độc tố ẩn chứa bên trong ra ngoài, hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt, khi sử dụng đá Massage kết hợp cùng dầu nền hoặc dầu Massage thiên nhiên, liệu pháp Massage đá nóng còn giúp chữa một số bệnh như viêm thận, thoái hóa cột sống ...  
 
Đá Massage thường được các Spa, trung tâm Massage.... trang bị để thực hiện dịch vụ Massage đá nóng. 
 
Hiện nay, nhiều gia đình cũng tự trang bị bộ đá nóng Masage để tự thực hiện ngay tại nhà.  
 
Cách thực hiện việc Massage bằng đá nóng:
- Sau khi đun sôi nước các kĩ thuật viên sẽ đặt các viên đá vào trong nước sôi khoảng 5 phút rồi lấy ra. Đặt các viên đá trên khăn lông khoảng 5 phút sau đó tiến hành Massage.  
 
- Đầu tiên chuẩn bị 8 viên đá xếp trên giường sao cho khi khách nằm xuống thì những viên đá phải ở vị trí dọc theo huyệt sống lưng – trên 08 viên đá phủ 1 lớp khăn sau đó sẽ hướng dẫn khách nằm trên đá đã xếp sẵn. 2 viên đá khác khách nắm trong lòng bàn tay – 1 viên đá đặt trên bụng – 8 viên đá kẹp giữa các ngón chân – 2 viên đá sức nóng vừa mức chịu đựng và được đặt trên mắt của Quý khách.
 
- Những động tác liên tục trên tòan bộ những viên đá được để đúng vị trí huyệt đạo sẽ giúp hút và loại bỏ được chất độc tố trong cơ thể do tích tụ lâu ngày.
 
- Kết hợp bấm huyệt khiến các dây thần kinh mềm và co dãn ra, làm dịu các cơn nhức mỏi trên cơ thể. Các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục dùng đá massage dọc theo sống lưng, bả vai, bụng để kích thích tiêu hóa, lưu thông khí huyết và cuối cùng là massage cổ và da đầu bằng những viên đá lạnh để kích thích mọi cảm xúc và giác quan để tinh thần Quý khách sảng khóai và minh mẫn hơn, thao tác dịu dàng, êm ái để dẫn dụ tâm hồn và cơ thể bạn buớc vào không gian thư giãn tuyệt đối.
 
Hãy một lần thử để cảm nhận được sự thần kỳ của những viên đá và tận hưởng một cảm giác tuyệt vời trong một không gian đượm hương thơm của những loại tinh dầu thiên nhiên.
 

SẢN PHẨM KHÁC