GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Danh mục sản phẩm

Trang chủ

»

THIẾT BỊ Y TẾ

»

Máy đo huyết áp

MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Kim Tiêm Dưỡng Chất Sharp Needlies

196 đã xem
Kim được làm từ thép không gỉ.
Chích nhẹ là tạo lổ hở.
Hàng chuẩn tiêm 1 lần chỉ dùng 1 cây.
 
Giá: Call
Chat với chúng tôi:
Trước kia, khi tiêm tê Nano hoặc tiêm căng bóng DNA cá hồi, các kỹ thuật viên hoặc các bác sĩ thường dùng các loại kim chuyên dụng nhưng chất lượng không cao, trong quá trình tiêm gây ra cảm giác đau đớn rất nhiều, chảy máu trong quá trình tiêm, không những thế, sau khi tiêm còn gây ra một số biến chứng khiến cho rất nhiều người sợ, họ không tiến hành tiêm tê nữa. Nhưng từ khi có kim tiêm dưỡng chất siêu nhỏ Sharp Needles ra đời thì “hiện tượng” tiêm tê Nano, tiêm Collagen, tiêm căng bóng DNA cá hồi lại được một phen rầm rộ trở lại, được các chị em phụ nữ ủng hộ nhiều hơn vì độ an toàn tuyệt đối khi tiêm và chất lượng tiêm vô cùng tốt.
Kim Tiêm Dưỡng Chất Sharp Needlies được làm từ thép không gỉ đảm bảo cả về mặt an toàn lẫn mặt vệ sinh.
Đủ trọn bộ sản phẩm với mọi kích thước: 25G - 30G - 32G - 33G - 34G
  
Công dụng:
-Dùng để tiêm tê Nano, tiêm Collagen, tiêm căng bóng DNA cá hồi - dạng tiêm được rất nhiều người quan tâm đến.
- Với đường kính bên trong rộng hơn các sản phẩm kim thông thường khác nên nó giúp giảm áp lực tiêm hơn khi tiêm các chất lỏng có độ nhớt khá cao, giúp đẩy dưỡng chất đi và tốt hơn.
-Đặc biệt, khi sử dụng kim tiêm dưỡng chất siêu nhỏ Sharp Needles trong quá trình tiêm sẽ làm giảm triệu chứng đau nhức, thậm chí còn không gây chảy máu do được thiết kế với độ nhỏ “tinh vi”, không gây ra các tổn thương cho da khi đưa kim vào.
 

SẢN PHẨM KHÁC

TIN TỨC SỨC KHỎE