GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Danh mục sản phẩm

Trang chủ

»

MỸ PHẨM - PHỤ LIỆU SPA

»

Mặt nạ dưỡng da

MẶT NẠ DƯỠNG DA

Mặt nạ Deoproce Hàn Quốc

113 đã xem
Mặt nạ Deoproce Hàn Quốc có tác dụng rất hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ của làn da, cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da và tái sinh làn da khô, mệt mỏi, stress, cần phục hồi độ cân bằng mang lại làn da mịn, sáng đều, mềm mại và sạch sẽ.
 
Giá: Call
Chat với chúng tôi:
Sản phẩm có thiết kế thông minh giúp độ ẩm không bị mất, bay hơi trong quá trình đắp. Lớp dưỡng chất dày và được bảo vệ bởi lớp giấy lụa mỏng nhẹ. Một gói gồm 10 tấm, định lượng 20g/miếng.
Bộ sản phẩm mặt nạ Deoproce gồm 3 loại: Mặt Nạ Yến - Trà Xanh - Nhân Sâm
 

Mặt nạ Deoproce Trà xanh & Lô hội:
Mặt nạ Deoproce trà xanh được chiết xuất từ tinh chất dầu Oliu,Collagen,Trà xanh, Hồng sâm..... có nguồn gốc tự nhiên và chứa nhiều dưỡng chất sẽ giúp cho làn da của trở nên mềm mại, tươi mát. Chống lão hoá da và hoàn toàn đủ độ ẩm trong mùa hè này
Mặt nạ Deoproce Nhân Sâm & Thuốc bắc:
Sản phẩm được chiết xuất từ 2 thành phần chính đó là sâm đỏ và thuốc bắc. Đây là 2 thành phần quý với nhiều dưỡng chất chăm sóc tối ưu làn da bị lão hóa, thiếu ẩm. Đồng thời dưỡng da trắng, mịn.


Mặt nạ Deoproce Tổ Yến & Tinh chất sữa:
Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần dinh dưỡng từ tổ của chim yến đảm bảo hiệu quả chăm sóc cho da mượt. Kết hợp với Hydration thông qua chiết xuất sữa mà thấm sâu vào da khô. Miếng mặt nạ thẩm thấu, cung cấp các thành phần dinh dưỡng hoạt động trực tiếp lên da.

Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, đắp  Mặt nạ Deoproce và trải đều trên toàn bộ khuôn mặt, cẩn thận không để tinh chất mặt nạ dính vào mắt và miệng.
- Chờ khoảng 10 ~ 20 phút,nhẹ nhàng thoa tinh chất còn sót lại trên mặt nạ để cho dưỡng chất được hấp thụ sâu vào bên trong da.
 Lưu ý : Không cần rửa lại với nước.

 

SẢN PHẨM KHÁC