GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Danh mục sản phẩm

Trang chủ

»

THIẾT BỊ Y TẾ

»

Máy đo huyết áp

MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy Hỗ Trợ Điều Trị GiãnTĩnh Mạch Dr Well

450 đã xem
Áp dụng công nghệ bơm áp suất khí độc lập với 4 vùng biệt lập tạo sự thử giãn tĩnh mạch và có thể tăng giảm mức độ massage giúp vùng máu kém lưu thông có thể trơn chu và thư giãn vùng tĩnh mạch.
Sản phẩm gồm 3 chế độ thư giản cùng với 10 cường độ tăng giảm mức độ của máy
MODEL: Dr Well
Sử dụng nguồn: 220v – 60w
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Hàn quốc
Trọng lượng: 3,8 kg
 
Giá: Call
Chat với chúng tôi:
Sản phẩm gồm: Máy chính, 1 túi khí áp suất bụng, 1 túi cánh tay và 1 tui chân

Thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân, máy hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch Dr Well dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi cho mọi người. Chỉ cần mang đai hơi vào chân, 4 túi khí của máy Dr Well sẽ được kích hoạt bởi luồn khí bơm từ máy chính tạo ra được 3 kiểu massage xoa nắn máu huyết đi xuống chân và hỗ trợ bơm về ti một cách dễ dàng hơn.

Bệnh giãn tĩnh mạch chỉ hay còn gọi là bệnh giãn tĩnh mạch chân hiên nay là phổ biến, phát hiện sớm sẽ dễ dàng xử lí, giảm các cơn đau cũng như tình trạng bệnh nặng.

Bệnh có xu hướng trở nặng hơn khi nó bắt đầu xuất hiện nhiều ở mắt cá chân, mu bàn chân, mở rộng đi lên vùng cổ chân, bắp chân, dưới đầu gối, trên đầu gối, vùng đùi và cuối cùng là vùng bẹn.

Bệnh không điều trị kịp thời có thể gây liệt và nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Đa phần tác nhân gây bệnh là do lối sống, công việc, các tư thế đứng ngồi lâu một chỗ, di truyền cũng gây ra căn bệnh này. Bệnh giãn tĩnh mạch có liên quan đến van 1 chiều đóng mở tại các vị trí của chân và van này gây giả thiểu áp suát bơm sinh ra chứng phi đại tĩnh mạch chi.

Bệnh giãn tĩnh mahcj chân là bệnh khó chữa trị và đa số là bệnh mãn tính hầu như phải sống chung với bệnh cả đời. Có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này như uống thuốc được bác sĩ kê đơn, mang vớ điều trị giaxn tĩnh mạch, đắp thuốc, sử dụng máy móc và các thiết bị hỗ trợ điều trị.
Cấu hình:
- Túi khí 4 khoang
- Dây bơm khí 4 sợi
- 1 túi khí sử dụng cho cánh tay 
Tính năng của máy:
- Giảm thiểu các cơn đau đớn, phù nề, tê nhức do máu không lưu thông
- Giảm thiểu tình trạng phát triển của bệnh
- Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress cho người bệnh
- Không giới hạn tần suất sử dụng

SẢN PHẨM KHÁC

TIN TỨC SỨC KHỎE