GIỎ HÀNG CỦA BẠN

Danh mục sản phẩm

Trang chủ

»

MỸ PHẨM - PHỤ LIỆU SPA

»

Serum dưỡng da- điều trị

SERUM DƯỠNG DA- ĐIỀU TRỊ

Tiêm meso ASCE

48 đã xem

Tiêm Meso ASCE là một dạng của liệu pháp mesotherapy, sử dụng hỗn hợp đặc biệt chứa các chất chống oxy hóa, sinh tố, enzyme, khoáng chất, và acid amin để tái tạo và làm đẹp da. “ASCE” thường là viết tắt cho một sự kết hợp của các thành phần chủ đạo như Acid Ascorbic (Vitamin C), Selenium, và các yếu tố giúp cải thiện làn da.

Loại dưỡng chất này có kích thước siêu nhỏ nên dễ thẩm thấu vào từng tế bào da giúp giải quyết tình trạng lão hóa, phục hồi da nhanh chóng. Ngoài ra, theo nghiên cứu khoa học, exosome ASCE còn có hiệu quả trong việc trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, duy trì làn da căng bóng lâu dài.


Giá: Call
Chat với chúng tôi:

Phương pháp tiêm Meso ASCE Exosome là sự kết hợp giữa hai phương pháp làm đẹp Mesotherapy và Exosomes. Khi tiêm Meso ASCE Exosome vào da, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu vào từng tế bào da và vào tầng hạ bì.

Meso ASCE Exosomes sẽ kích thích da sản sinh và tổng hợp collagen, elastin tự thân, hyaluronic acid,… giúp phục hồi và tái tạo tế bào mới cho da. Nhờ cơ chế hoạt động này, tiêm meso ASCE giúp cải thiện các vấn đề về da, tăng cường tính đàn hồi cho da, giảm thiểu nếp nhăn, sạm nám và tàn nhang.

Phương pháp tiêm Meso ASCE Exosome là sự kết hợp giữa hai phương pháp làm đẹp Mesotherapy và Exosomes

SẢN PHẨM KHÁC